#
menu exit
Trang chủ / Tin tức
TIN TỨC
Quảng Nam: Mallorca River City, điểm nhấn chuỗi đô thị ven sông Cổ Cò
KNT – Sở hữu địa thế thuận lợi khi nằm giữa TP Đà Nẵng và đô thị cổ Hội An, Khu đô thị mới Điện Nam – Điện Ngọc được tỉnh Quảng Nam quy hoạch xây dựng tại đây các khu đô thị hiện đại; Trung tâm giáo dục chất lượng cao; Dịch vụ y tế; Khu du lịch… Đặc biệt, là chuỗi đô thị nghỉ dưỡng ven sông Cổ Cò.
Phối cảnh Dự án Mallorca River City
Phối cảnh Dự án Mallorca River City

Việc tỉnh Quảng Nam quy hoạch xây dựng chuỗi đô thị ven sông Cổ Cò sẽ thúc đẩy kinh tế, kích thích sự phát triển cho Quảng Nam và Đà Nẵng. Hiện, UBND tỉnh Quảng Nam và TP Đà Nẵng đã chính thức hoàn tất các thủ tục liên quan, để triển khai nạo vét con sông này trong tháng 10/2020.

Nắm bắt thời cơ, trước đó nhiều năm các nhà đầu tư lớn đã đổ về khu vực này. Với lợi thế, tiềm năng hiện hữu của KĐTM Điện Nam – Điện Ngọc khiến thị trường bất động sản (BĐS) khu vực này có thời điểm “sốt” cực điểm với số lần giao dịch trong các năm từ 2017 đến khoảng giữa năm 2019 được giới BĐS đánh giá là sôi động nhất khu vực miền Trung, thu hút nhiều nhà đầu tư tới từ các tỉnh, thành, đặc biệt là các nhà đầu tư đến từ Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

0227-knt

Các chuyên gia BĐS cũng đang có cái nhìn khả quan đối với thị trường BĐS tại Quảng Nam, đặc biệt là chuỗi đô thị ven sông Cổ Cò. Các chuyên gia cho rằng, mấu chốt của đầu tư BĐS là phải sinh lời. Việc Quảng Nam quy hoạch xây dựng thành phố ven sông Cổ Cò sẽ là động lực kinh tế, kích thích sự phát triển cho cả hai địa phương Quảng Nam và Đà Nẵng. Tính chất cộng hưởng qua lại sẽ vực dậy kinh tế của cả một vùng.Đến đầu năm 2020, do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid – 19, thị trường BĐS tại Quảng Nam và Đà Nẵng hầu như bị “đóng băng” và mới ấm trở lại sau khi dịch bệnh được kiểm soát. Nhiều nhà đầu tư BĐS nhận định: Thị trường BĐS tại khu vực này của Quảng Nam sẽ sôi động trở lại trong thời gian tới với đúng giá trị thực của nó. Khách hàng đã thấy rõ được tiềm năng phát triển khi dự án khơi thông sông Cổ Cò chính thức khởi công trong tháng 10 này.

Đối với những nhà đầu tư dài hơi, có tầm nhìn họ không hề lo lắng về khả năng sinh lời khi đầu tư vào những dự án BĐS ở đây. Bởi họ nhận thấy rõ tiềm năng phát triển của khu vực là rất hiện hữu. Đặc biệt, sau dịch bệnh Covid – 19, chính quyền tỉnh Quảng Nam đã có nhiều giải pháp nhằm hỗ trợ các dự án tại khu vực này đẩy nhanh tiến độ.

Khu đô thị ven sông đang được triển khai hạ tầng
Khu đô thị ven sông đang được triển khai hạ tầng

Theo đánh giá của giới đầu tư bất động sản, dự án này là một trong những “vị trí vàng” của chuỗi đô thị ven sông Cổ Cò. Dự án không chỉ là địa điểm nghỉ dưỡng lý tưởng mà còn gắn với phát triển du lịch sinh thái sông nước, bởi nhiều khu du lịch sinh thái lớn, khu vui chơi giải trí đang được hình thành dọc hai bên con sông này và bao quanh là các chuỗi đô thị cao cấp ven sông.Cùng hàng chục các Khu đô thị tại khu vực này đang được triển khai, Dự án Mallorca River City cũng đang được Chủ đầu tư An Dương Group gấp rút hoàn thiện với quy mô đầu tư khá lớn. Dự án được kỳ vọng sẽ tạo điểm nhấn cho các chuỗi đô thị ven sông.

Một lợi thế nữa của dự án là nằm ở vị trí gần 2 bãi tắm biển công cộng của thị xã Điện Bàn; Khu du lịch sinh thái rừng Hà Gia; Khu Resort cao cấp ven biển; Trung tâm thương mại; Cocobay; Sân golf quốc tế Montgomerie Links… Những lợi thế này đã mở ra cho dự án nhiều tiềm năng phát triển trong thời gian tới.

Dự án Mallorca River City đang dần hoàn thiện hạ tầng
Dự án Mallorca River City đang dần hoàn thiện hạ tầng

Điểm nhấn nổi bật của dự án chính là khu vực quảng trường rộng lớn chạy dọc theo bờ sông và xuyên suốt toàn dự án. Tại đây với sự kết hợp của nghệ thuật ánh sáng, sông nước, cảnh quan cây xanh sẽ tạo nên một không gian đầy sắc màu.Đại diện chủ đầu tư Dự án Mallorca River City cho biết, Dự án được phát triển theo ý tưởng “thành phố tình yêu”. Ý tưởng này hướng đến xây dựng một không gian sống đẳng cấp với quy hoạch xây dựng cảnh quan đẹp, lãng mạn và tiện nghi với 2 loại hình quy hoạch chủ yếu là đất nền nhà phố và biệt thự nghỉ dưỡng ven sông. Trong đó, tại phân khu Villas ven sông; Quảng trường sẽ xây dựng theo phong cách Santorini (kiến trúc Địa Trung Hải). Đây là phong cách kiến trúc phù hợp và đặc trưng của các đô thị ven sông.

Các dự án ven sông đang gấp rút thi công hạ tầng
Các dự án ven sông đang gấp rút thi công hạ tầng

Được biết, Dự án Mallorca River City được quy hoạch với nhiều đột phá đặc trưng của một đô thị ven sông. Với tổng diện tích sử dụng đất trên 30ha, trong đó, chủ đầu tư đã sử dụng trên 50% diện tích đất để xây dựng cảnh quan, khu vui chơi công cộng; Tổng số vốn đầu tư vào dự án này đã đạt ngưỡng gần 1000 tỷ đồng và đang được chủ đầu tư An Dương Group gấp rút hoàn thiện hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội.

MALLORCA RIVER CITY
TƯ VẤN SẢN PHẨM

Chuyên viên tư vấn dự án sẽ hỗ trợ quý khách mọi thông tin yêu cầu.